Tuesday, 17/09/2024 | 02:02

Chiều ngày 27/8/ 2024 Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Xuân Hải  tổ chức Lễ công bố nghị quyết của HĐND tỉnh Hà Tĩnh về sáp nhập 2 thôn Hải Lục và Dương Phòng. Tham dự có đồng chí Lê Tiến Hải ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, trưởng đoàn công tác chỉ đạo xã, đồng chí Lương Thị Hà, huyện ủy viên,  phó trưởng ban Dân vận huyện ủy, tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo xã.

Hình ảnh: Quang cảnh buổi công bố

Tại buổi lễ đã công bố nghị quyết số 188/NQ-HĐND ngày 18/7/2024 của HĐND tỉnh về việc điều chỉnh, sáp nhập, đặt tên và đổi tên thôn, tổ dân phố tại thành phố Hà Tĩnh và các huyện: Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Can Lộc, Vũ Quang, Nghi Xuân, Hương Khê. Trong đó quyết định việc sáp nhập thôn Hải Lục và Dương Phòng (xã Xuân Hải), thành thôn Dương Phòng Lục.

Hình ảnh: Đồng chí Cao Xuân Chương PBT Đảng ủy CT UBND xã công bố Nghị quyết 188/NQ-HĐND ngày 18/7/2024 của HĐND tỉnh

- Đảng ủy công bố quyết định thành lập chi bộ Dương Phòng Lục. Quyết định thành lập chi ủy chi bộ, chức danh Bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ lâm thời thôn Dương Phòng Lục.

Hình ảnh: Đồng chí Võ Viết Xuân PBT TT Đảng ủy công bố các quyết định của Đảng ủy

- UBND xã công bố miễn nhiệm chức danh thôn trưởng thôn Dương Phòng, thôn Hải Lục; Công bố quyết định chức danh thôn trưởng lâm thời thôn Dương Phòng Lục

- UBMTTQ, các tổ chức chính trị xã hội công bố quyết định thành lập Ban công tác mặt trận, thành lập các chi hội, chi đoàn, chức danh trưởng ban, ban công tác mặt trận, các chức danh chi hội trưởng lâm thời các chi hội chi đoàn thôn Dương Phòng Lục.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Duy Thái BT Đảng ủy, CT HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Hình ảnh: Đồng chí Lê Tiến Hải ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, trưởng đoàn công tác và lãnh đạo xã Xuân Hải, đồng chí Lương Thị Hà, huyện ủy viên,  phó trưởng ban Dân vận huyện ủy, tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo xã và các đồng chí TT Đảng ủy trao quyết định, chúc mừng thành lập Chi bộ Dương Phòng Lục.

Hình ảnh: Đồng chí Dương Thị Danh, BT chi bộ lâm thời Dương Phòng Lục nhận nhiệm vụ

Tác giả: Lê Mai