Thursday, 19/09/2024 | 07:57

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC XÃ XUÂN HẢI CÙNG CÁN BỘ CẤP THÔN XÓM CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN BẮC BỊ BÃO LỤT

Sáng nay, ngày 12/09/2024, tại xã Xuân Hải toàn thể cán bộ, công chức,cb hoạt động không chuyên trách cùng các cán bộ thôn xóm đã tham gia chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào miền Bắc chịu thiệt hại nặng nề do bão và lũ lụt. Với tinh thần đoàn kết và trách nhiệm xã hội, mỗi cá nhân tự nguyện đóng góp tối thiểu một ngày lương, nhằm chia sẻ khó khăn với những gia đình đang chịu ảnh hưởng từ thiên tai.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Duy Thái , Bí thư Đảng ủy  xã, khẳng định: "Hỗ trợ đồng bào miền Bắc không chỉ là nghĩa vụ mà còn là tình cảm của người dân xã Xuân Hải , mong muốn góp phần giúp bà con sớm vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, chương trình còn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cán bộ  từ các thôn  trong xã, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của lực lượng cán bộ cơ sở.

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được chuyển trực tiếp về UB MTTQ Việt Nam huyện Nghi Xuân để hỗ trợ bà con chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi bão lũ, khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Buổi vận động đã kết thúc thành công tốt đẹp, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công chức xã Xuân Hải và lực lượng cán bộ cấp thôn xóm , góp phần hỗ trợ đồng bào miền Bắc trong giai đoạn khó khăn này./.